LỚP HỌC ONLINE

BÁNH TRUNG THU

2

2

ĐĂNG KÝ NGAY

 • Công thức NƯỚC ĐƯỜNG BÁNH NƯỚNG SIÊU TỐC, KHÔNG CẦN CHỜ ĐẾN 6 THÁNG HAY 1 NĂM
 • Công thức NƯỚC ĐƯỜNG BÁNH DẺO SIÊU NÉT, ĐÓNG BÁNH LÂU HỎNG, MỐC
 • Công thức 3 loại vỏ bánh: VỎ BÁNH GIÒN, VỎ BÁNH MỀM, VỎ BÁNH CHAY được làm đơn giản với các nguyên liệu dễ tìm
 • Công thức pha bột và đóng BÁNH DẺO TRUYỀN THỐNG
 • Công thức BÁNH DẺO LẠNH NHÂN TRÁI CÂY
 • Công thức các loại nhân: ĐẬU XANH, NAM VIỆT QUẤT, DỪA, THẬP CẨM, KHOAI MÔN, KIM SA, LAVA, THẢO MỘC,....
 • Hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu, dễ thực hành, người chưa biết gì về làm bánh cũng làm được.
 • Học Online với các bài học được biên soạn logic, dễ hiểu. Chủ động thời gian học.
 • Hỗ trợ trọn đời từ Nhung. Nhung sẽ theo dõi xuyên suốt quá trình học và hỗ trợ, giải đáp kịp thời khi học viên thắc mắc hay gặp vấn đề khi thực hành.

1

NỘI DUNG KHÓA HỌC

ĐĂNG KÝ NGAY

PHẦN NƯỚC ĐƯỜNG

Với bánh Trung Thu - Cả hai loại bánh nướng và bánh dẻo, phần nguyên liệu quan trọng nhất là nước đường. Nước đường sẽ quyết định và ảnh hưởng đến độ mềm, màu sắc, hình dáng của bánh. 

Trên lý thuyết và theo kinh nghiệm dân gian truyền lại thì nước đường bánh nướng sau khi nấu, cần đủ thời gian trên 6 tháng mới được sử dụng làm bánh Trung Thu. Nếu dùng trước 6 tháng, lúc này nước đường còn "non", làm bánh sẽ mất dáng, không nét và màu bánh cũng sẽ không lên màu đậm đẹp,... 

Tuy nhiên, Nhung hiểu không phải ai cũng có sự chuẩn bị nước đường từ sớm. Vậy nên, để có thể đảm bảo giúp cả nhà có những mẻ bánh lên màu đẹp, vỏ bánh mềm ổn mà không đòi hỏi quá nhiều về thời gian chuẩn bị. Khóa học lần này Nhung sẽ chia sẻ chi tiết đến anh/chị và các bạn công thức và cách nấu nước đường bánh nướng siêu tốc với các nguyên liệu cực kì đơn giản. Đảm bảo sẽ giúp bánh vẫn mềm ngon và lên màu đẹp. Và bánh bảo quản vẫn được lâu mà không lo hỏng, mốc quá sớm.

Với nước đường bánh dẻo sẽ là công thức siêu nét. Nước đường được nấu theo cách riêng và khá đặc biệt. Sẽ đảm bảo phần nước đường sau khi nấu sẽ trong. Khi làm bánh trắng thì chiếc bánh dẻo sẽ trắng tinh và đẹp. Khi làm bánh màu, màu sẽ lên đúng và chuẩn. Và chắc chắc chắn bánh khi đóng sẽ nét đẹp các hoa văn và vỏ bánh sẽ lâu mốc hay hỏng.

PHẦN VỎ BÁNH

Vỏ bánh mềm:

Vỏ bánh chay:

Vỏ bánh giòn:

Ưu điểm: Cả hai công thức nước đường đều sử dụng ít nguyên liệu và chỉ dùng các nguyên liệu đơn giản, dễ tìm.

Công thức vỏ bánh mềm được làm từ chính loại nước đường siêu tốc Nhung nấu. Bánh khi đóng sẽ nét đẹp. Qua ngày vỏ bánh sẽ bắt đầu mềm dần. Mềm nhưng không bở. Và qua ngày, bánh cũng sẽ lên màu vàng đậm, bóng đẹp.

Vỏ bánh chay được làm cực kì đơn giản. Không đòi hỏi nhiều nguyên liệu. Nhung sẽ gửi đến các bạn công thức pha bột vỏ bánh cực chuẩn. Chỉ cần pha theo đúng tỉ lệ các định lượng nguyên liệu. Đảm bảo vỏ bánh khi đóng sẽ nét đẹp và thành công!

Với bánh vỏ giòn, công thức và cách làm sẽ hoàn toàn khác vỏ bánh mềm. Nhung sẽ gửi đến các bạn công thức vỏ bánh giòn được sử dụng bằng những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm. Bánh sau khi đóng sẽ nét. Vỏ bánh giòn nhưng không cứng, rất ngon!

Và một số vỏ bánh và nhân Nhung đã chia sẻ, các bạn đã làm và kinh doanh thành công:

Bánh Dẻo Truyền Thống:

Bánh Dẻo lạnh:

PHẦN NHÂN BÁNH

nhân trái cây siêu ngon

nhân đậu xanh dẻo mịn

nhân nam việt quất thơm ngon

nhân dừa béo ngon

nhân thập cẩm chuẩn vị

nhân kim sa sánh mịn

nhân lava siêu ngon

liu xin su

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC KHÓA NÀY ?

KHÓA HỌC SẼ GIÚP BẠN:

 • Nắm rõ công thức và cách nấu 2 loại nước đường bánh nướng siêu tốcnước đường bánh dẻo siêu nét.
 • Sẽ biết và hiểu được các kỹ thuật giúp nước đường bánh nướng không cần để 6 tháng làm vỏ bánh vẫn mềm và lên màu đẹp.
 • Nắm được bí quyết nấu nước đường bánh dẻo siêu nét, rất trong và sạch. Khi dùng đóng bánh dẻo truyền thống màu trắng sẽ trắng tinh. Giúp bánh bảo quản được lâu, không lo hỏng hay mốc sớm.
 • Nắm rõ công thức và thao tác thực hành chi tiết 3 loại vỏ bánh :
 • Vỏ bánh giòn - thơm - ngon
 • Vỏ bánh mềm - thơm - ngon
 • Vỏ bánh chay - ngon - đơn giản
 • Sẽ biết cách sử dụng các nguyên liệu đơn giản làm vỏ bánh nhưng đảm bảo vẫn thơm ngon. Các bạn sẽ biết thêm các kỹ thuật xử lý bột bánh, các quy trình làm vỏ bánh để đảm bảo bánh khi đóng sẽ nét, không xệ hay phồng bánh.
 • Biết cách vê nhân, xử lý vỏ bánh mỏng phủ nhân đều, mịn và đóng bánh giữ được dáng, không méo, móp.
 • Nắm được công thức và các kỹ thuật sên nhân nhuyễn - giúp nhân dẻo mịn, thơm ngon mà hoàn toàn không tách dầu không khô. Bảo quản được lâu, nhân không hỏng không chảy nhớt.
 • Biết cách pha hỗn hợp phết mặt bánh. Nắm được các bí quyết quét mặt bánh, quét như lúc nào vào lúc nào là phù hợp. Hiểu rõ số lần nướng bánh với những lưu ý về nhiệt, thời gian để đảm bảo bánh chín, ổn. Giúp bánh để lâu không nhanh hỏng, mốc.
 • Biết cách làm và xử lý các loại nhân như: Kim sa, lava, thập cẩm, khoai môn,...và đặc biệt là loại nhân thảo mộc rất thơm, ngon và tốt sức khỏe.
 • Biết cách làm trứng muối thơm, có độ mặn vừa đủ, lòng đỏ trứng tròn đẹp. Và cách xử lý trứng muối để dùng làm nhân bánh có độ tròn đẹp, không khô, bóng đẹp và không tanh.
 • Biết cách chia tỉ lệ nhân- vỏ phù hợp với hai loại bánh nướng và bánh dẻo.
 • Hiểu rõ ưu và nhược điểm các loại khuôn đóng bánh Trung Thu. Từ đó chọn loại khuôn phù hợp yêu cầu.

ĐĂNG KÝ NGAY

KHÓA HỌC DÀNH CHO AI ?

 • Những bạn chưa hề biết làm bánh Trung Thu. Thậm chí chưa từng bắt tay vào làm bánh Trung Thu bao giờ, chưa hiểu rõ các nguyên liệu cần dùng, các dụng cụ cần có để làm,...
 • Những bạn đã và đang kinh doanh bánh Online và muốn tìm hiểu thêm các bí quyết nấu nước đường siêu tốc và siêu nét để giúp tiết kiệm khoảng thời gian chuẩn bị làm bánh vào mỗi mùa Trung Thu. Cũng như nắm rõ thêm các công thức đơn giản để làm các loại vỏ bánh như mềm, chay và đặc biệt là Vỏ bánh giòn - được rất nhiều khách hàng yêu thích.
 • Những bạn yêu bếp và thích làm bánh. Muốn làm và tìm hiểu thêm những công thức bánh ngon làm cho gia đình và người thân. Làm vừa để ăn và để biếu,...
 • Những bạn mới bắt đầu bước vào con đường làm bánh, chưa có nhiều kinh nghiệm. Muốn làm bánh Trung Thu để kinh doanh kiếm thêm thu nhập.

ĐĂNG KÝ NGAY

AI SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN?

- Là một Food Blogger - Chủ nhân kênh Nhung Cooking với hơn 60.000 Subscribe chuyên chia sẻ các công thức làm bánh và nấu ăn độc đáo và sáng tạo
- Là sáng lập viên Group Vị Từ Tâm - Cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm làm bánh và nấu ăn với gần 20.000 thành viên
- Để có thể hiểu thêm về Nhung, bạn có thể tìm đến kênh Youtube Nhung Cooking - Nơi bạn sẽ thấy những công thức Nhung đã chia sẻ một cách chi tiết đến mọi người bằng cả sự nhiệt tình và lòng chân thành nhất.

NHUNG NGUYEN

BÁO EVA nói về Nhung mùa trung thu năm 2019 :)))

KẾT QUẢ HỌC VIÊN

ĐĂNG KÝ NGAY

KHÓA HỌC GIÁ BAO NHIÊU ?

Riêng đối với những bạn là học viên cũ - đã là học viên Khóa Bánh Kẹo Tết của Nhung (Tìm hiểu thêm thông tin lớp tại đây: Khóa Bánh Kẹo - 1268k/lớp). Nhung sẽ ưu tiên giảm 30% mãi mãi gửi đến các bạn. Như vậy, mức phí đối với các bạn học viên cũ sẽ còn: 1.797.000/người cho lớp học Online Bánh Trung Thu.

Với những điểm độc đáo và giá trị mà lớp học Online Bánh Trung Thu của Nhung đem lại, mức học phí sẽ là: 2.568.000 VND/người.

p/s: Khóa Bánh Kẹo Tết Nhung vẫn còn nhận học viên

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Lưu ý: Ngay khi bạn điền thông tin bên trên và bấm đăng ký, bạn sẽ được chuyển tới trang thông tin chuyển khoản để các bạn thực hiện thanh toán. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về khóa học, bạn có thể inbox fanpage Nhung Cooking (fb.com/nhungcookingblog) để được hỗ trợ nhé.

KHUYẾN MÃI THÁNG 8

1.926.000 VNĐ

GIẢM NGAY 25% CHO 10 HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN